Categories
ข่าวกีฬา

Yan Vorogovskiy โกสต์มีผีอยู่ด้านหลังเพื่อผลักดันคาซัคสถาน

Yan Vorogovskiy โกสต์มีผีอยู่ด้านหลังเพื่อผลักดันคาซัคสถาน

Yan Vorogovskiy

Yan Vorogovskiy โกสต์มีผีอยู่ด้านหลังเพื่อผลักดันคาซัคสถาน Hapless Scotland ประสบกับความพ่ายแพ้ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของพวกเขาในรอบคัดเลือกที่ผ่านมาในยูโร 2020 รอบแรกกับคาซัคสถานอันดับ 117 ในโลก

ด้าน callow อเล็กซ์ McLeish ถูกสองลงภายใน 10 นาทีใน Astana หลังจากการป้องกันที่น่ากลัวอนุญาต Yuriy Pertsukh และ Yan Vorogovskiy ให้คะแนน

ชาวคาซัคได้รับรางวัลเพียงหนึ่งใน 20 ผู้ผ่านการคัดเลือก แต่สก็อตที่อ่อนแอก็ไม่สามารถสร้างปัญหาให้พวกเขาได้

และส่วนหัวของ Baktiyor Zainutdinov หลังจากหยุดพัก

สจวร์ตอาร์มสตรองถูกปฏิเสธโดย Dmytro Nepohodov ที่น่าทึ่ง แต่มันก็แทบจะนับได้ว่าเป็นการปลอบใจดังนั้นการแสดงที่น่าอับอายก็คือ

นี่เป็นความพ่ายแพ้ครั้งที่สองในการแข่งขัน 11 นัดซึ่งนับเป็นการระเบิดครั้งยิ่งใหญ่ของสกอตแลนด์ที่มีความหวังในการผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในปีหน้าโดยอัตโนมัติก่อนเกมนัดที่สองในวันอาทิตย์ที่ซานมารีโน

ฝ่ายของ McLeish เคยรักษาตำแหน่งในเพลย์ออฟสำหรับทัวร์นาเมนต์ซึ่งพวกเขาจะเป็นเจ้าภาพโดยการชนะในส่วนของสันนิบาตแห่งชาติ

ปฏิกิริยาและสิ่งที่เกิดขึ้น
McLeish ปฏิเสธที่จะหารือเกี่ยวกับอนาคตหลังจากพ่ายแพ้
นี่เป็นเวลา 90 นาทีที่เลวร้ายที่สุดในฐานะแฟน ๆ ของสกอตแลนด์หรือไม่
‘Scots อันดับสองที่ดีที่สุดในทุกแผนก’
การแข่งขันดูจะสงบลงหลังจากการเปิดตัวที่ค่อนข้างเงียบสงบภายในห้านาที

อเล็กซานเดอร์เมอร์เคลได้รับอนุญาตให้นานเกินไปที่จะหยิบลูกง่าย ๆ ขึ้นไปด้านบนและด้วยการที่เดวิดเบทส์และสก็อตต์แม็คเคนน่าหลับตากองกลาง Pertsukh มีหลาที่ว่างและเวลาเหลือเฟือ

คุณจะคิดว่าคนเดียวจะทำให้ผู้เล่นสก็อตแลนด์สั่นคลอน แต่หลังจากความเฉื่อยมากขึ้นเจ้าบ้านก็ทำประตูได้ในอีกสี่นาทีต่อมา คาซัคกัปตัน Islambek Kuat เดินไปข้างหน้าและเล่นผ่านนิ้วที่สมบูรณ์แบบระหว่างผู้พิทักษ์อเบอร์ดีน McKenna และ Graeme Shinnie และ Vorogovskiy เลื่อนบ้านบอลกับ Bain กำพร้า

เมื่อฝูงชนในบ้านส่งเสียงคำรามทุกครั้งกองทัพ Tartan ก็เฝ้ามองด้วยความเงียบงันกลัวความฝันของพวกเขาที่มีคุณสมบัติโดยอัตโนมัติสำหรับยูโรในปีหน้าถูกยิงเพียง 10 นาทีในการรณรงค์

โอลิเวอร์เบิร์คทำเครื่องหมายสองสามขีดลงในกล่อง แต่ถูกปล่อยลงโดยบอลลูกสุดท้ายของเขาเมื่อสกอตพยายามที่จะเดินกลับเข้าไปในเกม

คาซัคสถานติดอันดับที่ 67 แห่งที่ต่ำกว่าสกอตแลนด์ แต่ความเชื่อมั่นของพวกเขาก็พุ่งออกมาจากเจ้าภาพเนื่องจากพวกเขาควบคุมจังหวะของเกม แน่นอนมีเพียงตู้นิรภัยที่ยอดเยี่ยมจาก Bain ปฏิเสธพวกเขาหนึ่งในสามก่อนที่จะพักหลังจากสายฟ้าฟาดโดย Kuat ดูบางอย่างเพื่อค้นหาเป้าหมาย

อ่านต่อ vvebspace.com

ทางเข้า www.ufabet369.net