Categories
ข่าวกีฬา

Six Nations 2019 ‘Surreal Scotland เปลี่ยนจาก

Six Nations 2019 ‘Surreal Scotland เปลี่ยนจาก

 Six Nations 2019

Six Nations 2019 ‘Surreal Scotland เปลี่ยนจาก หาก Robert Louis Stevenson ยังมีชีวิตอยู่ในวันนี้เขาอาจจะนั่งลงในค่ำวันนี้เพื่อเริ่มภาคต่อของ Dr Jekyll และ Mr Hyde การติดตามผลโดยพิจารณาจากบุคลิกของทีมรักบี้สก็อตแลนด์ ทดสอบการแข่งขันเกมที่เคยเห็น

ท้ายเกมนั้นโหดร้ายสำหรับผู้เล่นของ Gregor Townsend ในขณะที่พวกเขาพยายามยึดมั่นในสิ่งที่จะเป็นชัยชนะการคัมแบ็กในยุคต่างๆการชนะที่ไม่เพียงทำให้จบลงด้วยความผิดหวัง 36 ปีเท่านั้น มิลกัลกัตตาคัพก็ถูกโยนขึ้นมาในแง่ของการละครและการวางอุบาย

สิ่งที่เราเห็นเมื่อจอร์จฟอร์ดช่วยปกป้องผิวของอังกฤษคือความสิ้นหวังในการเล่นกีฬาจากสกอต เราเคยเห็นมาก่อนในสถานที่แห่งนี้แน่นอน สี่ปีที่แล้วสกอตแลนด์ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังจะเอาชนะออสเตรเลียในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศในไตรมาสสุดท้ายเท่านั้นที่จะสะดุดและล้มเหลวในที่สุด

เราเห็นความทุกข์แบบนั้นอีกครั้งในวันเสาร์ ชายผีสิงของ Greig Laidlaw มอง Hamish Watson จ้องมองระยะทางไกล การสั่นศีรษะช้าจาก Stuart McInally รอยยิ้มแดกดันจากฟินน์รัสเซล เหล่านี้เป็นผู้ชายที่ปีนขึ้นไปบนยอดเขาเอเวอเรสต์ เกือบจะ
แฟนรักบี้ชาวสก็อตทุกคนจะรู้สึกราวกับว่าพวกเขาใช้เวลาช่วงเย็นวันเสาร์ของพวกเขาในการปั่นป่วนรอบ ๆ ในเครื่องอบผ้าอุตสาหกรรม อารมณ์หมุนอย่างบ้าคลั่ง จากความกลัวก่อนที่จะถูกเตะไปจนถึงการทำให้เสียชื่อเสียงในช่วงต้น ๆ ของอังกฤษที่ลงเล่นด้วยท่าทางที่เปราะบางอยู่แล้วของสกอตแลนด์ความโกรธเกรี้ยวที่ได้รับสัมปทานจาก 31 คะแนนที่ยังไม่ได้รับคำตอบในเวลาน้อยกว่าครึ่งชั่วโมง

ในขั้นตอนนั้นสกอตแลนด์ Ragball โรเวอร์สเป็น พวกเขาเป็นทีมผับยุ่งเหยิง พวกเขาเล่นไม่ได้ผู้เล่นตัวจริงพวกเขาพลาดการฝึกฝนพวกเขาจะเตะเต็มสองครั้งพวกเขาจะพลาดการฝึกฝนที่คุณไม่คาดหวังว่าทีมชาติจะพลาด และพวกเขาก็เงียบไปโอ้เงียบมาก ไม่มีใครพูด ไม่มีใครเป็นผู้นำ สำหรับทุกคนในโลกดูเหมือนว่าพวกเขากำลังส่งเสียงครวญครางไม่ใช่เสียงปังที่พวกเขาสัญญาไว้

‘การโต้เถียง’ แบบครึ่งเวลาได้จุดประกายการฟื้นฟูของสกอตแลนด์ – รัสเซล
สกอตแลนด์ฟื้นตัวจาก 31 คะแนนลงไปเพื่อรักษาถ้วยกัลกัตตา
‘หกนายกรัฐมนตรีสามพระสันตะปาปาและชีวิตก่อนอินเทอร์เน็ต’
อังกฤษมีคะแนน 31 คะแนนบนกระดาน แต่พวกเขาน่าจะใกล้เคียงกับ 40 คะแนนอังกฤษนั้นลื่นมาก คุณจะพนันได้นักเตะคนสุดท้ายที่พวกเขาเพิ่มเข้าไปในคะแนนของเขาในครึ่งหลัง – 50, 60 หรืออาจจะมากกว่านี้

รถไฟเหาะตีลังกาดำเนินไปอย่างสนุกสนาน ความหวาดกลัวของครึ่งปีหลังทำให้หนทางหวังเมื่อดาร์ซีเกรแฮมจบอย่างชาญฉลาดเจ็ดนาทีหลังจากรีสตาร์ทจากนั้นก็ตื่นเต้นเมื่ออาลีไพรซ์บิ่นและรวมตัวกันและพบว่าแมกนัสแบรดเบอรี่วิ่งด้วยการสนับสนุนที่ไม่มีคนอังกฤษมองเห็น

สองสกอตแลนด์พยายามในสามนาที สามสก็อตพยายามในเวลาแปดนาทีเมื่อคุณนับ McInally ของชนและคว้าโอเว่นฟาร์เรลออกก่อนหยุดพัก ณ วันที่ 31-19 สก็อตเริ่มฟื้นความภาคภูมิใจที่หายไป แต่เมื่อเกรแฮมทำประตูอีกครั้งช่วงเวลาสำคัญของรัสเซลที่น่าดึงดูดใจ – สายตาชาวสก็อตเริ่มส่องแสงด้วยความปีติยินดี

มันคือ 31-24 และจากนั้นก็เป็น 31-31 เมื่อรัสเซลปลุกด้วยความรุ่งโรจน์ของการแสดงในครึ่งหลังอันงดงามหยิบของพาสแฟร์เรลล์แล้ววิ่งหนีไปทำประตูใต้เสา สี่ครั้งใน 20 นาที ห้าครั้งใน 25 นาที นี่มันบ้าอะไรกันนะ?

UFABET369

vvebspace.com